Chuyên trang cho thuê căn hộ The Estella quận 2.
banner căn hộ the estella quận 2

Thứ Hai

Chủ đầu tư căn hộ cao cấp Estella

Nguyễn Tư Thuận     08:41     1 comment

căn hộ estella

 logo Phước Tiên
     Với 20 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, công ty Tiến Phước được đánh giá là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam. Các dự án lớn tiêu biểu như: Khu biệt thự Greefidld, khu dan cư phức hợp Tiến Phước - Nam Sài Gòn, khu biệt thự Greenfield, khu nghĩ dưỡng san gonld Bà Rịa - Vũng Tàu và cao ốc phức hợp 3C - Tôn Đức Thắng.

     Công ty Phước Tiên đã không ngừng tạo ra những giá trị tốt nhất cho cuộc sống và mang đến cho khách hàng của mình những ngôi nhà chất lượng cao.
Các dự án của Phước Tiênlogo Keppl Land
Nói về công ty bất động sản lớn nhất Singapore không thể không nhắc đến tập đoàn đa quốc gia Keppel Land!
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các khu dân cư cao cấp trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, các dự án cao óc văn phòng loại A và căn hộ cao cấp đoạt nhiều giải thưởng tại Việt Nam như Saigon Centre, Vietcombank Tower, Villa Riviera hoặc International Centre...
Đến với Keppel Land sẽ mang lại những ngôi nhà tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp của thời đại là sự lựa chọn hàng đầu của bạn
Các dự án của Keppel Land

, ,
1
replies
  1. Căn hộ thiết kế hợp lý, mình có một căn hộ cho thuê botanic tower nếu có khách hàng thì cùng trao đổi nhé cho thue can ho botanic tower. chúc thành công!

    Trả lờiXóa

ký gửi căn hộ estella

Liên kết

Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, gần ngã 3 Cát Lái, P. An Phú, Q.2

Hotline: 0902321889 - 0938188633

thuannguyentu@gmail.com
Khu căn hộ The Estella với 719 căn hộ thiết kế 2 - 3 phòng ngủ cao cấp, bao bọc xung quanh bởi những tiện ích hàng đầu. Sinh sống tại đây, bạn có cơ hội hòa nhập với một cộng đồng dân trí cao, được bảo vệ an ninh 24/24. Căn hộ The Estella mang đến sự sự sang trọng của nhịp sống mới.